BST Đồng Hồ Carnival 12 Con Giáp – Biểu Tượng Của Sự May Mắn, Tài Lộc

Nguồn Internet
Thứ Năm, 27/04/2023

Được mệnh danh là “Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ dành cho người châu Á”, Carnival đã tạo ra những tuyệt tác thời gian tinh xảo, hòa quyện giữa Nghệ thuật chế tác truyền thống của Thụy Sĩ và sự sâu sắc của văn hóa Á Đông!

MỤC LỤC

I. Ý nghĩa phong thủy của đồng hồ đeo tay

II. Bộ sưu tập đồng hồ Carnival 12 Con Giáp

1. Đồng Hồ Carnival CNV515G6 – Chuột Vàng May Mắn

2. Đồng Hồ Carnival CNV515G4 – Trâu Vàng Phú Quý

3. Đồng Hồ Carnival CNV515G5 – Mãnh Hổ Truy Phong

4. Đồng Hồ Carnival CNV8101G2 – Long Phụng Trên Tay – Vận May Ắt Đến

5. Đồng Hồ Carnival CNV515G1- Song Mã Vượt Trường Sơn

6. Đồng Hồ Carnival CNV515G3 - Tam Dương Khai Thái

7. Đồng Hồ Carnival CNV515G7 – Mỹ Hầu Vương

8. Đồng Hồ Carnival CNV515G2 – Kim Kê Thần Tài

III. Cửa Hàng Phân Phối Đồng Hồ Carnival 12 Con Giáp Chính Hãng Uy Tín

 

Mỗi chiếc đồng hồ Carnival đều mang trong mình một ý nghĩa, câu chuyện, một biểu tượng phong thủy tâm linh, đem đến sự MAY MẮN, tài lộc, thăng quan tiến chức, quan lộ hanh thông cho người sở hữu. Chính vì vậy, bộ sưu tập Carnival 12 con giáp được giới doanh nhân và các quan chức cấp cao đặc biệt yêu thích!

Đồng Hồ Nam Carnival CNV8101G2 - Long Phụng

 

I. Ý nghĩa phong thủy của đồng hồ đeo tay

Theo như văn hóa, truyền thống và phong tục của người Á Đông, đồng hồ đeo tay 12 con giáp được coi là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Với thiết kế 12 hình tượng của con giáp, đồng hồ này đại diện cho mỗi trong 12 cung hoàng đạo, đồng thời mang lại năng lượng tích cực tương ứng với từng cung hoàng đạo.

Nó được cho là có thể giúp hóa giải các năng lượng xấu trong môi trường sống và làm việc. Theo quan niệm phong thủy, các năng lượng tiêu cực như xung khắc, hư không, độc ác... có thể gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của con người. Tuy nhiên, đồng hồ đeo tay 12 con giáp được cho là có thể giúp hóa giải các năng lượng này bằng cách tạo ra một không gian năng lượng tích cực hơn.

Đồng hồ đeo tay 12 con giáp được cho là có thể giúp tăng cường quyền lực, sự nghiệp và vị thế của người sử dụng. Với các hình tượng con giáp tượng trưng cho các tính cách tích cực như sự thông minh, quyết đoán, kiên trì, sáng tạo..., đồng hồ đeo tay 12 con giáp có thể giúp người sử dụng phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Đồng Hồ Nam Carnival CNV515G5 - Mãnh Hổ Truy Phong

Việc mang trên tay một chiếc đồng hồ hợp với con giáp của mình không những giúp bản thân cầu bình an mà còn đem đến may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay 12 con giáp phù hợp với năng lượng của mình để đem lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

 

II. Bộ sưu tập đồng hồ Carnival 12 Con Giáp

1. Đồng Hồ Carnival CNV515G6 – Chuột Vàng May Mắn

Nhắc đến đồng hồ 12 con giáp đầu tiên không thể không nhắc đến con chuột. Chuột vốn là con vật nhỏ bé nhất trong 12 con giáp nhưng lại được xếp đầu tiên. Mặt số đồng hồ Carnival CNV515G6 này được thiết kế với hình ảnh chú chuột đang ngồi trên bắp ngô với ý nghĩa mang tới tiền tài, phú quý, con cháu khỏe mạnh đủ đầy cho gia đình.

Vốn là con vật có khả năng sinh sản đáng kinh ngạc. Vì vậy, chọn đồng hồ biểu tượng chuột với ngụ ý “TIỀN ĐẺ RA TIỀN”.

Với ý nghĩa này, nó cực kỳ phù hợp với những doanh nhân, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Đeo chiếc đồng hồ 12 con giáp này trên tay, nó như tiếp thêm sức mạnh cho anh chị em, mang đến tài lộc, tiền tài, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt hơn, đồng hồ mặt hình chuột rất phù hợp với những người tuổi Tý và tuổi Sửu.

=>> Mời anh em tham khảo tại đây

 

2. Đồng Hồ Carnival CNV515G4 – Trâu Vàng Phú Quý

Một linh vật tiếp theo được chế tác vào đồng hồ Carnival 12 con giáp là con trâu. Theo quan niệm dân gian, trâu vàng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ, khi sở hữu ở nơi làm việc sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn trong sự nghiệp, có thêm sự tự tin và mục tiêu rõ ràng hơn cho chủ sở hữu giàu sang. Đeo đồng hồ trâu vàng sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và một cuộc sống sung túc.

Đặc biệt, mặt số nổi bật với hình ảnh Trâu vàng được khắc nổi 3D làm tăng thêm nét vương giả cho cỗ máy cao quý.

=>> Mời anh em tham khảo tại đây

 

3. Đồng Hồ Carnival CNV515G5 – Mãnh Hổ Truy Phong

Là một trong 4 vị thần trấn giữ tứ phương (Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước), Mãnh hổ được xem là vật linh thiêng thứ 2 sau rồng theo quan niệm người Á Đông.

Trong phong thủy, Thanh Long và Bạch Hổ trấn giữ hai cục thế bên cạnh huyệt đạo. Vì vậy, Mãnh hổ hội tụ sức mạnh huyền bí vô song của vũ trụ và uy quyền tối cao.

Hình ảnh con hổ thong dong lên núi ngắm cảnh còn thể hiện sự thuận lợi trong công việc; tiền tài vượng phát và cuộc sống an yên, tự tại. Đặc biệt, Hổ cũng là chúa tể Sơn Lâm, cai quản cả một vùng núi rừng. Điều đó cho thấy, đồng hồ mặt hổ này tượng trưng cho những con người mạnh mẽ, dám đương đầu với những khó khăn, thử thách để vươn lên vị trí số một như cách hổ thống trị muôn loài. Từ đó, cơ hội, tiền tài lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi.   

=>> Mời anh em tham khảo tại đây

 

4. Đồng Hồ Carnival CNV8101G2 – Long Phụng Trên Tay – Vận May Ắt Đến

LONG PHỤNG - BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ MAY MẮN – THÀNH CÔNG

Với thiết kế hình ảnh Rồng Vàng tượng trưng cho Quyền Lực, Phú Quý, Giàu Sang đem lại may mắn cho người đeo.

Còn Phượng Hoàng biểu tượng cho sự hòa hợp âm dương, gia đình viên mãn, là hình ảnh ẩn dụ cho sự hài hòa của người phụ nữ…

Hai hình ảnh đẹp cộng hưởng tạo nên sự giao hòa âm dương mang lại May Mắn, Thành Công, Tài Lộc Sung Túc, Công Danh – Sự Nghiệp thăng tiến – hạnh phúc đủ đầy!

Mang trong mình phong thái đẳng cấp, Đồng hồ Carnival CNV8101G2 luôn xứng tầm với những quý ông thành đạt và bản lĩnh. Cỗ máy thời gian này sẽ giúp quý ông khẳng định được vị thế và khí chất của mình trên thương trường.

=>> Mời anh em tham khảo tại đây

 

5. Đồng Hồ Carnival CNV515G1- Song Mã Vượt Trường Sơn

Song mã xuất phát từ chính ý nghĩa phong thủy đặc trưng của loài ngựa – loài vật trung thành gần gũi nhất với con người, là đại biểu của điềm lành và sự may mắn. Ngựa trung thành, tuyệt đối tận tụy, gắn bó với con người. Vì vậy, ngựa được người xưa yêu quý và gửi gắm vào nó nhiều ước mơ, hoài bão.

Ngựa còn là đại diện cho sự thành công, may mắn. Tích xưa có chuyện mã đáo thành công ý chỉ nhìn thấy con ngựa chạy về là biết người thân đã thắng trận may mắn trở về. Con ngựa cũng là đại diện cho sự an vui, giàu sang sung túc. Hình ảnh song mã cũng mang ý nghĩa đó, Cặp song mã được giới kinh doanh đặc biệt ưa chuộng bởi họ cho rằng: Cặp ngựa mang nguyên khí sao Kim – tượng trưng cho tiền tài, lộc lá. Vì thế, song mã còn được gọi là song mã tài lộc.

Đối với đời sống văn hóa và tinh thần của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan trọng và ý nghĩa vượt bậc. Ngựa chính là biểu tượng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, điều đó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các doanh nhân thành đạt.

=>> Mời anh em tham khảo tại đây

 

6. Đồng Hồ Carnival CNV515G3 - Tam Dương Khai Thái

Trên quan điểm cho rằng, “dương” là “dê”, “tam dương” là ba con dê mang lại sự tốt đẹp cho mọi người (khai thái, “khai” nghĩa là mở ra, “thái” là mang lại sự tốt đẹp). Vì vậy, “tam dương khai thái”  là “ba con dê mang lại điều tốt đẹp”

Theo thuật âm dương ngũ hành, dê phong thủy được xem là biểu tượng của CÁT TƯỜNG, MAY MẮN, tránh thị phi, sóng gió. Khi công việc không thuận buồm xuôi gió hoặc gặp vận hạn cần chuyển hóa thời vận thì biểu tượng con dê sẽ giúp hóa giải điều đó.

Đặc biệt, cũng như bức tranh dân gian “Tam dương khai thái”, sở hữu 3 chú dê được khắc nổi 3D đứng cạnh với nhau sẽ giúp cả năm đại cát đại lợi! Không chỉ vậy, bao quanh 3 chú dê may mắn là những chấm tròn chỉ phút mạ vàng tỏa sáng lấp lánh, đại diện cho sự quyền quý, uy phong.

Đó cũng là lý do vì sao, Carnival CNV515G3 Tam Dương Khai Thái được ví như “THẦN TÀI” không thể thiếu, phù tá bên cạnh các doanh nhân thành đạt.

=>> Mời anh em tham khảo tại đây

 

7. Đồng Hồ Carnival CNV515G7 – Mỹ Hầu Vương

Nếu bạn muốn THẦN TÀI luôn luôn bên cạnh, giúp chiêu tài hóa sát, thu hút vận may thì chiếc đồng hồ "MỸ HẦU VƯƠNG" sẽ là món quà may mắn dành cho bạn!

Trong tiếng Hán, khỉ được đọc là “HẦU”, đồng âm với tước “hầu” - một tước vị cao trong hệ thống quý tộc phong kiến. Bởi vậy nó luôn được xem như biểu tượng của TRÍ TUỆ và QUYỀN LỰC.

Đặc biệt, hình ảnh chú khỉ trên cành tùng mang ý nghĩa “BỐI BỐI PHONG HẦU” (đời đời phong hầu) thể hiện khát vọng danh tiếng được kế tục, lưu truyền từ đời này sang đời khác. Vì thế, chiếc đồng hồ này sẽ mang lại may mắn, thăng tiến cho chủ nhân của nó!

=>> Mời anh em tham khảo tại đây

 

8. Đồng Hồ Carnival CNV515G2 – Kim Kê Thần Tài

Gà trống là biểu tượng của sự thịnh vượng, mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Theo tín ngưỡng, hình tượng con gà là cầu nối giữa con người với thế giới tâm linh. Hình ảnh con gà trên mặt số đồng hồ Carnival CNV515G2 cất tiếng gáy thể hiện sự dũng mãnh và uy nghiêm, giúp người đeo tăng thêm ý chí và sự quyết tâm trong công việc.

Chú gà trống được chạm khắc sang trọng, tinh xảo - linh vật trong 12 con giáp, chiếc Carnival CNV515G2 “kim kê” này sẽ là “THẦN TÀI” mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó!

Không chỉ có tác dụng chấn hưng sự sống, thu hút sinh khí, mà theo phong thủy, chú gà dũng mãnh trên chiếc Carnival CNV515G2 này còn giúp mang lại tiền tài, thúc đẩy sự nghiệp của các doanh nhân.

Tạo điểm nhấn, hút mắt người đối diện vào trung tâm mặt đồng hồ nơi Kim Kê tọa lạc được chạm khắc tinh xảo. Nhắc tới Carnival CNV515G2 Kim Kê còn là nhắc tới biểu tượng của sự tỉ mỉ, công phu và chất lượng trong từng chi tiết máy.

Hình ảnh chú gà mang nét vương giả được chạm khắc 3D trên mặt đồng hồ với một sức hút khó cưỡng!

=>> Mời anh em tham khảo tại đây

Giá đồng hồ 12 con giáp trên cũng không qua đắt, trong tầm khoảng 4 triệu đồng. Vì vậy, sở hữu một chiếc đồng hồ hợp phong thủy, giúp mang lại điều may mắn và thành công trong sự nghiệp cũng không phải là quá khó.

 

III. Cửa Hàng Phân Phối Đồng Hồ Carnival 12 Con Giáp Chính Hãng Uy Tín

Đồng hồ Bảo Thanh tự hào là một trong những nhà bán lẻ phân phối đồng hồ chính hãng uy tín nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, khách hàng đến với https://donghobaothanh.vn/ sẽ được tận hưởng trải nghiệm mua sắm tốt nhất, dịch vụ an toàn nhất và chất lượng sản phẩm chính hãng với giá phải chăng nhất.

Khi mua hàng tại Đồng hồ Bảo Thanh, bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Bảo hành máy lên đến 5 năm, miễn phí lau dầu, thay pin trọn đời

  • Giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo

  • TẶNG dây da cao cấp trị giá 500K khi mua đồng hồ Carnival

  • Hỗ trợ MUA TRẢ GÓP 0% Lãi Suất trong 03 tháng

  •  Giao hàng MIỄN PHÍ trên mọi miền tổ quốc

  • Mẫu mới được cập nhật liên tục

  • Chất lượng cam kết 100% đồng hồ chính hãng

Hãy đến ngay Đồng Hồ Bảo Thanh, thử trực tiếp lên tay trải nghiệm những cỗ máy thời gian tinh xảo này để cảm nhận nhé!

Xem thêm một số bộ sưu tập đồng hồ cao cấp khác:

1. Bộ sưu tập đồng hồ Lobinni bán chạy nhất mọi thời đại

2. Bộ sưu tập đồng hồ I&W Carnival trẻ trung, năng động

3. Bộ sưu tập đồng hồ Teintop giá siêu rẻ chỉ từ 1xxx

Viết bình luận của bạn
x
Thu gọn