Tìm câu trả lời "Đồng hồ Lobinni có tốt không"?

Tạ Xuân Thanh
Thứ Ba, 10/01/2023

(24h.com.vn) Để đánh giá một chiếc đồng hồ có tốt hay không, chúng ta cần quan tâm đến chất lượng của bộ máy, sau đó là giá trị về mặt thẩm mỹ của đồng hồ.

Tìm câu trả lời "Đồng hồ Lobinni có tốt không"? - 1

1. Bộ máy: Yếu tố đầu tiên cần biết khi mua đồng hồ Lobinni

Một tín đồ đồng hồ đích thực khó lòng bỏ qua cỗ máy bên trong. Trải qua hàng trăm năm, kể cả lúc đứng trước bờ vực sụp đổ, các nghệ nhân chế tác đồng hồ Thụy Sỹ, Nhật Bản vẫn luôn bảo vệ những giá trị cốt lõi trong cỗ máy thời gian của họ một cách mạnh mẽ.

Máy đồng hồ mang một phần linh hồn của nghệ thuật chế tác. Và Lobinni thừa hưởng trọn vẹn truyền thống này bằng những cỗ máy In-house, Miyota, Seiko trứ danh, loại máy đặc trưng cho chất lượng bền bỉ, độ chính xác cao, thiết kế xuất sắc đã được khẳng định trên thị trường đồng hồ thế giới.

Tìm câu trả lời "Đồng hồ Lobinni có tốt không"? - 2

Máy đồng hồ Lobinni có tốt không?

Phân khúc chủ yếu Lobinni lắp ráp cho đồng hồ là dòng máy In-house, Seiko NH35A, Miyota 8215 (21.600 vph) hoặc Miyota 9015 (28.800 vph) modified có độ chính xác cao, sai số thấp do được nhà sản xuất lắp ráp, căn chỉnh và trải qua nhiều công đoạn kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Bên trong chiếc đồng hồ Lobinni là những cỗ máy kiểm soát thời gian với chất lượng được khẳng định trong nhiều năm qua trên thị trường đồng hồ toàn thế giới. Trái tim của đồng hồ Lobinni không chỉ mang lại danh tiếng cho thương hiệu này mà còn hiện diện ở khắp nơi nơi với chất lượng tuyệt đỉnh.

Nhìn chung, đồng hồ Lobinni có mức giá khá rộng, nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thích hợp với người dùng phổ thông mong muốn một chiếc đồng hồ cơ (Automatic) đẳng cấp cũng như những ai yêu cầu khắt khe về chất lượng, sự đa năng và vẻ ngoài sang trọng, đẹp mắt.

Tìm câu trả lời "Đồng hồ Lobinni có tốt không"? - 3

2. Độ hoàn thiện tinh tế là thông số thứ hai đánh giá về đồng hồ Lobinni

Các mẫu đồng hồ Lobinni sở hữu rất nhiều thiết kế nổi bật. Những đường nét trên mỗi chiếc đồng hồ Lobinni luôn có chất riêng. Nó đòi hỏi mỗi chúng ta quan sát kỹ và cảm nhận sâu, để hiểu hết sự tỉ mỉ người thợ chế tác gửi gắm trên chiếc đồng hồ.

Tìm câu trả lời "Đồng hồ Lobinni có tốt không"? - 4

Khi cầm trực tiếp trên tay, mỗi cỗ máy tự tin gây ấn tượng nhờ sự đối xứng hoàn hảo ở phần mặt, từng cột số hay bộ kim dường như không một sai lệch hay thô gợn, điểm mấu chốt và căn bản ở một chiếc đồng hồ cao cấp.

Đâu chỉ dừng lại ở đó, ta còn tìm thấy ở các mẫu đồng hồ Lobinni những nét quyến rũ như kim nung xanh thẫm, đều và chuẩn màu; làm nức lòng không ít người hâm mộ, chi tiết đắt giá bởi việc tạo ra nó không hề dễ dàng.

Tìm câu trả lời "Đồng hồ Lobinni có tốt không"? - 5

3. Sự lôi cuốn từ thương hiệu đồng hồ Lobinni

Lobinni luôn quan niệm chiếc đồng hồ là thứ ghi lại những khoảnh khắc quý giá nhất trong cuộc sống. Để có được những chiếc đồng hồ có chất lượng tốt nhất Lobinni luôn tuyển chọn những người thợ thủ công có tay nghề, kinh nghiệm trong ngành thiết kế và sản xuất đồng hồ.

Lobinni cam kết chất lượng của sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều xuất phát từ cảm xúc của nghệ nhân sáng tác. Với mỗi chiếc đồng hồ tạo ra chúng đánh dấu khoảng khắc quý giá của của các nghệ nhân và là một phần lịch sử thương hiệu trong chặng đường chinh phục trái tim người yêu đồng hồ.

Tìm câu trả lời "Đồng hồ Lobinni có tốt không"? - 6

Trải qua nhiều thập kỷ, Lobinni đã không ngừng phát triển và đã có những bước tiến vô cùng vuợt bậc. Trong đó có việc chế tạo thành công những chiếc đồng hồ Tourbillon đẳng cấp và sang trọng. Không ngừng học hỏi và ứng dụng nhiều công nghệ mới vào việc chế tác đồng hồ, do đó Đồng hồ Lobinni luôn được đánh giá cao và được nhiều người tiêu dùng ưa thích, lựa chọn.

Đó chính là những yếu tố cơ bản giúp đánh giá chất lượng đồng hồ Lobinni có tốt không - Một thương hiệu đồng hồ chính hãng đích thực với thiết kế xuất sắc.

Viết bình luận của bạn
x
Thu gọn