Đồng hồ Bảo Thanh ra đời năm 2013, với mong muốn trở thành một địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay cao cấp, chất lượng, chính hãng, cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ hoàn hảo về cả thiết kế lẫn tính năng và hoàn thành sứ mệnh “Nơi An Tâm Mua Đồng Hồ Chính Hãng”.

Nhằm mở rộng thị trường và lan toả thương hiệu, Đồng hồ Bảo Thanh đang xây dựng và triển khai kênh Cộng tác viên (CTV) bán hàng trên toàn quốc, với mong muốn mang đến thu nhập và khả năng độc lập tài chính cho những người có đam mê kinh doanh (đặc biệt trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay). Trở thành CTV chính thức của Đồng hồ Bảo Thanh, bạn có thể làm việc bất kể lúc nào, tự do và tận dụng thời gian rảnh rỗi tối đa để kiếm thêm thu nhập.

I. Đối tượng

- CTV tham gia bán hàng có tuổi từ 18 trở lên.

- Đang sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam, đủ năng lực và hành vi dân sự.

II. Yêu cầu công việc

- Sử dụng hình ảnh, nội dung Đồng hồ Bảo Thanh cung cấp đúng mục đích kinh doanh.

- Không bán hàng lậu hoặc giả, hàng nhái thương hiệu của Đồng hồ Bảo Thanh.

- Không có thái độ khiếm nhã với khách hàng gây ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu và Đồng hồ Bảo Thanh.

- CTV phải bán hàng theo giá mà Đồng hồ Bảo Thanh đưa ra.

III. Quyền lợi của CTV

- Tăng thêm thu nhập bằng việc tận dụng thời gian lướt Facebook, Zalo,... để kiếm thêm 15 - 20 triệu/ tháng và không giới hạn.

- Không cần vốn

- Không lo hàng tồn

- Không lo ship hàng

- Không áp lực về doanh số

- Thời gian làm việc linh hoạt (online/offline).

- Sản phẩm uy tín, có chất lượng hàng đầu Việt Nam và thế giới. Lợi thế cạnh tranh cao.

- Sản phẩm có đầy đủ hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Không yêu cầu kỹ năng

- Phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến.

- Được thanh toán hoa hồng đúng hạn. Thời gian đối soát và thanh toán hoa hồng cho CTV chậm nhất là từ 10 – 15 ngày sau khi khách hàng nhận hàng.

IV. Nghĩa vụ của CTV

- Chủ động quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng.

- Sử dụng đúng những thông tin mà Đồng hồ Bảo Thanh đã cung cấp để tư vấn cho khách hàng. Không được tư vấn sai với chủ trương Đồng hồ Bảo Thanh đã ban hành, hay hứa hẹn bất kì điều gì nằm ngoài khả năng hoặc không có thực liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do Đồng hồ Bảo Thanh cung  cấp.

- Phối hợp với Đồng hồ Bảo Thanh trong quá trình liên hệ, làm việc với khách hàng, xử lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng cho đến khi đơn hàng giao thành công.

- Nghiêm cấm CTV lợi dụng danh nghĩa của Đồng hồ Bảo Thanh để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật hoặc những hành vi có thể làm ảnh hưởng xấu đến uy tín và thương hiệu của Đồng hồ Bảo Thanh.

V. Cách thức tính hoa hồng

Hoa hồng bán hàng = Giá bán lẻ đề xuất – Giá CTV – Chi phí vận chuyển (nếu có)

*Lưu ý: Giá bán sản phẩm là giá chưa bao gồm phí vận chuyển.

VI. Quy định dừng hợp tác

-  Khi CTV vi phạm các điều khoản của chính sách này gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, quyền lợi và hình ảnh của Đồng hồ Bảo Thanh hoặc cố tình vi phạm nhiều lần, không hợp tác với Đồng hồ Bảo Thanh mặc dù Đồng hồ Bảo Thanh đã nhắc nhở nhưng không rút kinh nghiệm và khắc phục, sửa sai.

- Khi chấm dứt quyền CTV, Đồng hồ Bảo Thanh có trách nhiệm thanh toán toàn bộ dư nợ còn lại chưa được thanh toán cho CTV. Mọi quyền lợi khác của CTV sẽ được Đồng hồ Bảo Thanh thu hồi.

x
Thu gọn