1. Về chúng tôi:

- Ra mắt năm 2013, nền tảng thương mại của Đồng Hồ Bảo Thanh được xây dựng nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ đeo tay cao cấp, chất lượng, chính hãng cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ hoàn hảo về cả thiết kế lẫn tính năng và hoàn thành sứ mệnh “Nơi An Tâm Mua Đồng Hồ Chính Hãng”. Đồng thời chúng tôi cũng hướng đến những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến thông qua hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành vững mạnh.

Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại Đồng Hồ Bảo Thanh phải đơn giản, dễ dàng và mang đến cảm xúc vui thích. Niềm tin này truyền cảm hứng và thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên, đối tác và khách hàng.

2. Phương châm hoạt động

- Đồng Hồ Bảo Thanh mong muốn trở thành một địa chỉ mua sắm tin cậy với uy tín đã được khẳng định trong lòng người tiêu dùng tại thị trường thương mại điện tử Việt Nam.

- Đồng Hồ Bảo Thanh mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể, mọi vấn đề hay yêu cầu của khách hàng phát sinh trong quá trình mua bán sẽ được chúng tôi tận tình giải quyết để nâng cao uy tín của website.

- Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo của Đồng Hồ Bảo Thanh đã xác định rằng phải đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu, với mục tiêu 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ, chúng tôi cam kết giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng, chứng minh sự lựa chọn chính xác của quý khách hàng khi mua hàng tại Đồng Hồ Bảo Thanh

3. Cam kết của chúng tôi

- Đồng Hồ Bảo Thanh cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt nhất.

- Đồng Hồ Bảo Thanh cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái.

- Các sản phẩm của Đồng Hồ Bảo Thanh được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng cẩn thận, giảm thiểu tối đa việc sản phẩm lỗi, hỏng hóc khi đến tay người tiêu dùng.

- Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán và nhận hàng.

- Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

- Chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

- 100% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

- Với các tiêu chí về chất lượng và dịch vụ cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Đồng Hồ Bảo Thanh nhất định là điểm mua sắm lý tưởng cho đối tượng khách hàng trên cả nước.

4. Thông tin liên hệ

Đồng Hồ Bảo Thanh

- Hotline/Zalo: 0825 247 999

- Showroom: Số 195 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

- Website: https://donghobaothanh.vn/

- Email: donghobaothanh@gmail.com

x
Thu gọn