1. Phạm vi áp dụng:

Đồng Hồ Bảo Thanh giao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của Khách hàng trên toàn quốc.

2. Thời gian giao hàng:

▸ Đối với Khách hàng tại nội thành Hà Nội:

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, Đồng Hồ Bảo Thanh sẽ giao hàng SIÊU TỐC trong vòng 30 phút – 1 tiếng.

▸ Đối với Khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và Tỉnh/Thành phố khác:

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, Đồng Hồ Bảo Thanh sẽ giao hàng trong thời gian từ 2-5 ngày (không tính các ngày nghỉ lễ, tết).

Lưu ý:

Trong một số trường hợp khách quan Đồng Hồ Bảo Thanh có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…

3. Phí giao hàng:

Đồng Hồ Bảo Thanh miễn phí toàn bộ chi phí giao hàng đối với đơn hàng giao thành công.

Lưu ý:

▸ Trường hợp Đồng Hồ Bảo Thanh gửi sai sản phẩm Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng.

▸ Trường hợp Đồng Hồ Bảo Thanh gửi đúng sản phẩm, mẫu mã theo như quảng cáo mà Khách hàng không nhận hàng, Khách hàng vui lòng thanh toán phí giao hàng với đơn vị vận chuyển.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

- Dịch vụ vận chuyển do Đồng Hồ Bảo Thanh hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Đồng Hồ Bảo Thanh đến Khách hàng.

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa, quay lại video khi mở hàng, nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

- Sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc Đồng Hồ Bảo Thanh không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

——————————————

Đồng Hồ Bảo Thanh – Nơi An Tâm Mua Đồng Hồ Chính Hãng

Hotline/Zalo: 0825 247 999

Showroom: Số 195 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://donghobaothanh.vn/

Email: donghobaothanh.vn@gmail.com

x
Thu gọn